ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เกมเมอร์เตรียมพบกับ PlayStation Showcase 2021 วันศุกร์นี้

     “PlayStation Showcase 2021” งานอีเวนต์เปิดตัวเกมใหม่ๆที่จัดขึ้นโดย Sony จะมีขึ้นในตอน ตี 3 ของวันที่ 10 ก.ย. นี้ ซึ่งทาง Sony ได้ชี้แจงว่ารายการครั้งนี้ จะใช้เวลา 40 นาทีเต็ม โดยจะเน้นไปที่การแสดงเกม PlayStation 5 ทั้งที่ผลิตโดย PlayStation Studios เอง และจากผู้พัฒนามากมายตั้งแต่รายเล็กจนถึงรายใหญ่ ที่กำลังได้รับการพัฒนาและจะมาให้ได้เล่นกันในอนาคต 

     โดยไฮไลท์ของรายการนี้ที่ผู้เล่นหลายคนเรียกร้องอยากทราบข่าวคราวคือภาคที่ 2 ของเกม ‘Horizon’ ในชื่อภาค ‘Horizon Forbidden West’ ที่จะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 และการเปิดตัวภาคใหม่ของเกม ‘God of War: Ragnarok’ อย่างเป็นทางการ รวมถึงเกมภาคต่อและเกมฟอร์มยักษ์อีกมากมายมาเปิดตัวกันแบบจัดเต็มตลอด 40 นาที

     โดยคุณ David Jaffe อดีตผู้สร้าง God of War และผู้ร่วมสร้าง Twisted Metal ได้กล่าวบนช่อง Youtube และใน Twitter ส่วนตัวว่า...หนึ่งในเกม PlayStation ที่จะประกาศเปิดตัวในงานนี้จะ "เจ๋งสุดๆ" และ "ผู้ที่รอชมจะต้องคลั่งอย่างแน่นอน"

     งานอีเวนต์ PlayStation Showcase 2021 จะเริ่มต้นในตอน ตี 3 วันที่ 10 ก.ย. นี้ ตามเวลาในประเทศไทย ซึ่งจะมีเวลาออกอากาศประมาณ 40 นาที ซึ่งจะถ่ายทอดทางช่อง Youtube และ Twitch ของทาง PlayStation

ที่มา: videogameschronicle.com

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS