ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

LINE OpenChat มาแรง จัดการง่าย ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     ฟีเจอร์ที่มีมานานอย่าง LINE OpenChat เริ่มกลับได้รับความนิยมในการปรับใช้ช่วง Work From Home และการเรียนออนไลน์ เมื่อข้อดีของฟีเจอร์ดังกล่าว สามารถปรับใช้ได้อย่างสะดวก

     เริ่มตั้งแต่ OpenChat สามารถรองรับการเพิ่มสมาชิกภายในห้องได้มากถึงห้องละ 5,000 คน และมากสูงสุด 200,000 คนต่อกรุ๊ป ในขณะที่ LINE Group สามารถรับได้เพียง 500 คนเท่านั้น ตลอดจนการตั้งชื่อ และรูปโปรไฟล์ของสมาชิกภายในห้อง สามารถตั้งแยกจากโปรไฟล์ปกติที่ใช้อยู่ใน LINE เช่น นักเรียนสามารถตั้งชื่อ นามสกุล เลขที่ประจำห้อง และเลือกรูปโปรไฟล์ที่เหมาะสมในการใช้งาน พร้อมทั้งยังมีระบบ Admin ที่สามารถร่วมกันจัดการห้องได้ โดยแต่ละรูปแบบห้องแบ่งได้ 3 แบบ สาธารณะ, ​แบบคัดกรองก่อนเข้าร่วมห้อง, และแบบใส่รหัสก่อนเข้าร่วมห้อง สามารถอ่านข้อมูลภายในห้องย้อนหลังได้นานสูงสุด 6 เดือน

     กลายเป็นฟีเจอร์ที่นิยม และถูกนำมาดัดแปลงใช้เป็นอย่างมากในขณะนี้ ไม่เพียงแต่กลุ่มบริษัทต่อการทำงาน หรือการเรียนออนไลน์ของนักเรียนนักศึกษาเท่านั้น ร้านค้ายังนำไว้ใช้อัพเดทสินค้ากับลูกค้าประจำ หรือแม้แต่แฟนคลับของศิลปินดารา ที่นำมาใช้เป็นสื่อกลางของการสนทนากับศิลปินที่ชื่นชอบอีกด้วย

ข้อมูล: iphone-droid.net

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS