ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

แอบดู CEO Google ใช้โทรศัพท์มือถือของค่ายใด?

     น่าจะเป็นคำถามในใจใครหลายท่านว่าผู้บริหารของค่ายมือถือต่างๆ ที่ยอดนิยมในทั่วโลก ชีวิตประจำวันท่านเลือกใช้โทรศัพท์มือถือของค่ายใดกัน เป็นของบริษัทของตัวเอง หรือของคู่แข่งหรือเปล่า วันนี้มีคำตอบเมื่อ Youtuber เกี่ยวกับเทคโนโลยีชื่อดังอย่าง Marques Brownlee (มาร์เกซ บราวน์ลี) ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษ  Sundar Pichai (ศุนทัร ปิจไช) CEO ของ Alphabet Inc. และ Google

     ในบทสัมภาษณ์ผ่านช่อง Youtube ดังกล่าวจะเห็นว่า Sundar Pichai มาในลุคแบบเรียบง่าย เสื้อยืด กางเกงยีนส์ พร้อมการถามตอบคำถามกันแบบรัวๆ โดยหนึ่งในคำถามสำคัญที่เชื่อว่าน่าจะเป็นในความสนใจของคนทั่วโลก คือท่านใช้สมาร์ทโฟนเครื่องหลักในชีวิตประจำวันของค่ายใด ปรากฏว่า Sundar Pichai เปิดเผยว่ามีการเปลี่ยนใช้แทบทุกวัน แต่ที่ใช้ในวันสัมภาษณ์คือ PIXEL โทรศัพท์แบรนด์ดังจากค่ายของ Google ของท่านเอง แต่ไม่เปิดเผยเครื่องเต็มว่าเป็นรุ่นใด เพียงแต่บอกว่าเป็นรุ่นที่มีวางขายอยู่ในปัจจุบันนี้

     นอกจากนี้ท่านยังบอกถึงรุ่นอื่นๆ ที่ท่านก็ชื่นชอบและใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S21, OnePlus หรือแม้กระทั่ง iPhone ท่านก็ใช้เช่นกัน ด้วยเหตุผลของการทดสอบซอฟต์แวร์บางอย่าง เพราะหลายบริการใน Google ก็มีการเปิดใช้งานบน iOS เช่นกัน ดังนั้นการทดสอบของค่ายอื่นๆ ในชีวิตท่านจึงเป็นเรื่องจำเป็นเช่นกัน

ข้อมูล: droidsans.com

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS