ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เตรียมระทึกไปกับ แองเจลีน่า โจลี ใน Those Who Wish Me Dead

     คอหนังแนวระทึกขวัญเตรียมเคลียร์ธุระ ในวันที่ 6 พฤษภาคม เพื่อไปพบกับความระทึกกับนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ อย่าง "แองเจลีน่า โจลี" กับผลงานหนังเรื่องล่าสุดของเธอ ใน "Those Who Wish Me Dead" (ใครสั่งเก็บตาย) สร้างสรรค์โดย นิว ไลน์ ซีเนม่า และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส

     Those Who Wish Me Dead ว่าด้วยเรื่องราวของ ฮันนาห์ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสโมคจัมพ์เปอร์ หรือ หน่วยดับไฟป่าทางอากาศ ที่ยังจมปลักอยู่กับความทุกข์ทนและเจ็บปวด หลังจากทำภารกิจล้มเหลวในการช่วยผู้ประสบภัยไฟป่า ที่ทำให้เธอแทบไม่อยากจะเผชิญหน้าและเข้ากับสังคมอีกเลย กระทั่งเธอบังเอิญได้พบกับเด็กชายวัย 12 ปีที่กลางป่า และดูเหมือนว่าภารกิจปกป้องครั้งใหม่ของเธอ กับผืนป่าจะเริ่มต้นขึ้น

     Those Who Wish Me Dead เป็นผลงานของผู้กำกับฝีมือดี "ไทเลอร์ เชอริแดน" (จาก Wind River) พร้อมกับได้ "ไมเคิล คอริต้า" มาดัดแปลงเขียนบทหนังเรื่องนี้จากนิยายของเขาเอง สมทบด้วยนักแสดงชั้นนำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "นิโคลัส โฮลท์", "ฟินน์ ลิตเติ้ล", "เอแดน ทิลเลน" และ "ไทเลอร์ เพอร์รี่"

     ร่วมมาเปิดโปงและไขเบื้องลึกของเหตุไฟป่าครั้งใหญ่ที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝันใน Those Who Wish Me Dead วันที่ 6 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา: movie.trueid.net

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS