ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

‘HBO GO’ ล่มชั่วคราว เหตุจากคนแห่ดู “Justice League Snyder cut”

     ภาพยนตร์รวมฮีโร่ฝั่ง DC Comics “Justice League” ฉบับตัดต่อใหม่โดยผู้กำกับ Zack Snyder หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Zack Snyder's Justice League” หรือ “Justice League Snyder cut” ลงฉายในบริการสตรีมมิ่งชื่อดัง HBO GO และทาง HBO MAX วันนี้ (18 มี.ค 64) เป็นวันแรกในช่วงเช้าที่ผ่านมา บรรดาแฟนๆและผู้ที่สนใจต่างพากันเข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะบนแอพพลิเคชั่น HBO GO ที่สามารถเข้าชมได้สะดวกทั้งบนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตที่ติดตั้งแอพพลิเคชั่นดังกล่าว จนกระทั่งล่าสุด มีรายงานว่าแอพพลิเคชั่น HBO GO ใช้บริการไม่ได้ชั่วคราว คาดว่าสาเหตุเกิดจากมีคนจำนวนมากเข้าใช้แอพพลิเคชั่นเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

     ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีกรณีคล้ายกันเกิดขึ้นกับ Disney Plus บริการสตรีมมิ่งของ Disney ในช่วงที่มีการฉายซีรีย์จาก Marvel Cinematic Universe เรื่อง “WandaVision” ที่มีแฟนภาพยนตร์เข้าชมเป็นจำนวนมากจนทำให้ Disney Plus ใช้บริการไม่ได้ชั่วคราว ก่อนได้รับการแก้ไขในเวลาต่อมาไม่นาน

     Justice League Snyder cut ได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ Justice League เวอร์ชั่นสมบูรณ์ ที่ได้รับการตัดต่อเรียบเรียงใหม่ และมีการถ่ายทำเพิ่มเติมโดยการกำกับของ Zack Snyder ที่ก่อนหน้านี้ได้ถอนตัวไปจากการกำกับ และส่งไม้ต่อให้ Joss Whedon ซึ่งเคยกำกับภาพยนตร์รวมฮีโร่ฝั่ง Marvel อย่าง Avenger มารับหน้าที่กำกับแทน ซึ่งในเวอร์ชั่นของ Joss Whedon ได้ผลตอบรับที่ไม่ค่อยดีทั้งจากนักวิจารณ์และแฟนๆฮีโร่ค่าย DC

     โดยภาพยนตร์ Justice League ทั้ง 2 เวอร์ชั่นสามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทาง HBO GO และ HBO MAX เท่านั้น

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS