ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Clubhouse APP มาแรงแซงทางโค้ง ณ ชั่วโมงนี้

     Clubhouse คือ แอปพลิเคชั่นสำหรับการเข้ารับฟังหรือเข้าร่วมสนทนาเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจ นำเสนอผ่านเสียงเพียงรูปแบบเดียวเท่านั้น คล้ายเวทีแบ่งปันความรู้ แลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึก ฟังหรือเข้าร่วมการสัมภาษณ์ หรือแม้แต่เป็นเวทีการร่วมพูดคุยในหัวข้อต่างๆ ด้วยลักษณะการมีพิธีกรดำเนินรายการ และมีแขกรับเชิญขึ้นพูดต่อในห้องสนทนานั้นก็สามารถทำได้

     เอกลักษณ์สำคัญของแอปพลิเคชั่นดังกล่าว รายการที่ถูกเผยแพร่ในแต่ละหัวข้อจะนำเสนอแบบรายการสดเพียงเท่านั้น ไม่สามารถเข้ารับฟังย้อนหลังได้ ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมการติดตามรับฟังในทุกหัวข้อของผู้นำแต่ละกลุ่มจึงน่าสนใจ และน่าติดตามเช่นนั้น ด้วยเอกลักษณ์นี้เองโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่รายอื่น ๆ ยังไม่สามารถทำในรูปแบบเดียวกันนี้ได้ โดยหัวข้อที่เป็นที่นิยมจนมีการเข้าใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเนื่องจากมีเหล่าผู้นำความคิดมาสร้างห้องสนทนาตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลงทุน, พื้นฐานเรื่อง Bitcoin, ฟุตบอล, เรื่องการทำงาน และอื่นๆ

     หากท่านสนใจเข้าใช้งานแอปพลิคชั่นดังกล่าว ขณะนี้มีเพียงการให้บริการบนระบบ iOS สมัครด้วยเบอร์โทรศัพท์ และลงทะเบียนชื่อ นามสกุล สร้าง Username เป็นของท่านเอง เพื่อใช้ในการเข้าร่วมห้องสนทนาต่างๆได้ โดยในขณะนี้ Clubhouse กำลังพัฒนาช่องทางสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งาน ด้วยวิธีการสมัครสมาชิกคลับ, การให้ทิป หรือเก็บเงินค่าเข้าห้องสนทนา, การโฆษณาภายในแอปพลิเคชั่น หรือแม้กระทั่งการติดแท็กสนัลสนุนของแบรนด์

ข้อมูล: thumbsup.in.th

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS