ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เตรียมพร้อมทุบกระปุก รับการมาของ iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่น

     เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ และสื่อต่างประเทศนับตั้งแต่การคาดการณ์เรื่องของวันเปิดตัว จนกระทั่งรุ่นที่จะวางจำหน่าย โดยทั้งหมดสร้างความตื่นตาตื่นใจ และความคึกคักให้กับสาวก iOS มากเลยทีเดียว

     เมื่อมีการประกาศรุ่นที่เตรียมวางจำหน่ายปลายปีนี้ถึง 4 ตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น iPhone 12 Mini , iPhone 12 , iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ที่ไม่ใช่เพียงแค่รูปลักษณ์ที่ดึงดูดความน่าเป็นเจ้าของ แต่ยังแฝงด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัยที่เรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆ พร้อมทั้งยังรองรับการใช้งาน 5G อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ที่เรียกความตื่นตาอีกอย่างน่าจะเป็นเรื่องของกล้องที่มาใน iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max กล้องหลัง 3 ตัวที่พัฒนาเทคโนโลยีให้ดียิ่งขึ้น บนความสามารถของการถ่ายภาพ Wide , Ultra-Wide , Telephoto ทั้งยังเคลมเรื่องของการถ่ายภาพกลางคืนที่ดีกว่าเดิมหลายเท่าตัว ทั้งภาพถ่าย และวิดีโอ

     นอกจากนี้เรื่องความเร็วของการประมวลผลยังมาพร้อมกับ ชิปเซ็ต A14 Bionic ที่มีความแรงกว่ารุ่นอื่นๆมากถึง 50% เกริ่นกันพอประมาณขนาดนี้คงเรียกความน่าสนใจได้มากเลยทีเดียว สำหรับการวางจำหน่ายในประเทศไทยยังไม่มีการระบุ แต่สำหรับในสหรัฐ iPhone12 , iPhone 12 Pro เตรียมให้จอง 16 ต.ค. และจำหน่าย 23 ต.ค. และในรุ่น iPhone 12 Pro Max , iPhone 12 Mini เปิดจอง 6 พ.ย. จำหน่าย 13 พ.ย. ส่วนกำหนดการในประเทศไทยคงต้องรอลุ้นกันต่อไป

ข้อมูล : droidsans.com

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS