ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

TRINITY ‘5:59 (Five - Fifty Nine)’ เพลงแทนใจ 4 หนุ่ม 4NOLOGUE

     ห่างหายจากการปล่อยเพลงไปนานกับ 4 หนุ่ม แห่ง 4NOLOGUE อย่าง ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล, แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย, เติร์ด-ลภัส งามเชวง และ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ล่าสุดเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมาก็มากลับมาพร้อมเพลงพิเศษ "5:59 (Five - Fifty Nine)" ที่ครองอันดับ 1 บนเทรนด์ทวิตเตอร์ทันทีที่ปล่อยเพลง และทำให้แฮชแท็ก #TRINITY_ COMEBACKSTAGE ยังครองเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งเทรนด์ไทยและเทรนด์โลกในวันการแสดง COMEBACK STAGE ด้วย

     เพลง "5:59 (Five - Fifty Nine)" เป็นผลงานที่มาพร้อมเนื้อหาที่สื่อถึงช่วงเวลาที่ทั้ง 4 ไม่ได้เจอกับแฟนเพลง โดยได้ เอก-สุดเขต จึงเจริญ สมาชิกวง Season Five และ แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ผู้อยู่เบื้องหลังซิงเกิล "ภาพจำ" ของ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง มาดูแลการผลิต โดยเอ็มวี "5:59 (Five - Fifty Nine)" ที่เพิ่งปล่อยไป มียอดการเข้าชม ถ้านับถึงวันนี้ก็เกือบ 2 ล้านวิวแล้ว

     และทาง 4NOLOGUE ก็ได้จัดเต็มเสื้อผ้า และเครื่องประดับแบรนด์ระดับโลกให้กับทั้ง 4 สมาชิกในมิวสิควิดีโอด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์อย่าง Bvlgari, Chanel, Tiffany & co, Franck Muller รวมถึงแบรนด์ไทยอย่าง Gems Pavilion ซึ่งทางค่ายเผยว่า เครื่องประดับและคอสตูมในเอ็มวีมีมูลค่ารวมกันมากกว่าหลัก 10 ล้านบาท แฟนๆ ที่ชื่นชอบผลงานของ TRINITY ก็ติดตามได้ทั้ง JOOX ,Spotify หรือจะขอเพลงกับ Sunshine Radio ก็ได้เลย

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS