ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Spotify แสดงผลการจัดอันดับรายการ Podcast ยอดนิยมใน 26 ประเทศทั่วโลก

     Podcast รายการวิทยุออนไลน์บนแอปพลิเคชั่นสตรีมมิ่งที่เริ่มได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันช่องทางการรับฟังเข้าถึงได้ง่ายหลากหลายช่องทาง

     หนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่หลายคนเลือกเป็นสมาชิกอย่าง Spotify กับการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ผู้ใช้บริการสามารถมองเห็นการจัดอันดับรายการ Podcast ยอดนิยมทั่วโลก 26 ประเทศ ถึง 200 อันดับ ทำการอัพเดทการจัดอันดับเช่นนี้ทุกเดือน ในหมวด Top Podcasts อีกส่วนหนึ่งคือ Trending Podcasts เป็นการแนะนำ 50 Podcast โดยใช้อัลกอริทึมบวกกับการวัดจากความสนใจของผู้ฟัง เช่นเดียวกับเพลย์ลิสต์เพลง Discover Weekly กับ Podcast ที่มียอดผู้ฟังขึ้นสูงอย่างรวดเร็ว

     เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังมีการแนะนำ Podcast ตามประเภทเนื้อหาใน 7 ประเทศอีกด้วย ได้แก่ สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เม็กซิโก, บราซิล, สวีเดน, เยอรมนี และ ออสเตรเลีย โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาตามประเภทต่างๆของรายการ อาชญากรรม, ตลก, ข่าว , ไลฟ์สไตล์, การเรียนการศึกษา, ธุรกิจ, เทคโนโลยี, คนดัง, กีฬา และอื่นๆ

     นอกจากรายการที่คุณรับฟังเป็นประจำในประเทศไทยเราเองแล้ว ทำให้ได้รู้จักกับรายการอีกหลายรายการ ในหลายประเทศทั่วทุกมุมโลก จากการอัพเดทการใช้งานของแอปพลิเคชั่นเวอร์ชั่นล่าสุดครั้งนี้ ของ Spotify อีกด้วย

ข้อมูล blognone.com

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS