ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

แอปพลิเคชั่น Line บน Android อัพเดทใหม่ เพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากลายเป็นอีกแอปสำคัญ สำหรับติดต่อเรื่องส่วนตัว และการสนทนาเรื่องงาน อย่างแอป Line ซึ่งล่าสุดทางด้านผู้ใช้งานบนระบบ Android ได้รับการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 10.10 เพิ่มความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จัดหมวดหมู่สติ๊กเกอร์ จับภาพบทสนทนาบนหน้าจอ  หรือเลือกความถี่ในการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ

     การจัดหมวดหมู่สติ๊กเกอร์ นับเป็นความสะดวกต่อการเลือกนำไปใช้ ในความรู้สึกของการตอบกลับประมาณเดียวกัน ถือว่าเป็นการเรียกใช้ที่สะดวก และทำให้เลือกสติ๊กเกอร์เพื่อตอบกลับได้อย่างรวดเร็ว และสติ๊กเกอร์ต่างๆ ถูกจัดระเบียบไว้อย่างน่าใช้งานมากๆเลยทีเดียว

     การจับภาพบทสนทนาหน้าจอ เดิมทีผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะแคปเจอร์ทั้งหน้าจอ และนำภาพเหล่านั้นไปใช้งานทันที ทาง Line กับการอัพเดทครั้งนี้ ทำให้ผู้ใช้งานบน Android สามารถเลือกส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความจากในแอปได้โดยตรง และสามารถซ่อนรูปโปรไฟล์ของคู่สนทนา เพื่อนำข้อความเหล่านั้นไปใช้ต่อได้อีกด้วย

     สุดท้ายคือ การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกความถี่ของการสำรองข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นการสำรอง ทุกวัน ทุก 3 วัน ทุกสัปดาห์ ทุก 2 สัปดาห์ หรือทุกเดือน

     ฟีเจอร์ข้างต้นที่กล่าวไปทั้งหมดนั้น จะมีการเพิ่มมาทันทีเมื่อผู้ใช้งาน  Android ทำการอัพเดทแอปพลิเคชั่น Line บนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นเวอร์ชั่น 10.10

ข้อมูล : droidsans.com/line-version-1010-android-new-features

 

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS