ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ผู้แทน ทลฉ. เป็นประธานเปิดประชุม การทดสอบความสนใจของนักลงทุน ครั้งที่ 3

     เมื่อเวลา 09:30 น.วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 เรือเอก กานต์ เมนะรุจิ รองผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง เป็นประธานเปิดประชุม การทดสอบความสนใจของนักลงทุน (Market Sounding) ครั้งที่ 3 โครงการศึกษาและวิเคราะห์โครงการตามข้อกำหนดในพระราชบัญญัติการร่วมลงทุนระหว่างรัฐและเอกชน พ.ศ.2562 ท่าเทียบเรือ บี1 บี2  บี3 บี4 บี5 และ เอ5 ท่าเรือแหลมฉบัง

     โดยมี นางสิริมา กีรตยาคม นักบริหาร 14 ประจำผู้อำนวยการการท่าเรือแห่งประเทศไทย ปฏิบัติงานที่ท่าเรือแหลมฉบัง ผู้แทนราชการส่วนกลาง หัวหน้าส่วนราชการ พร้อมด้วย ผู้บริหารท่าเรือแหลมฉบัง ภาคธุรกิจเอกชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องอินฟินิตี้ บอลรูม ชั้น G โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

      รองผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง กล่าวว่า การประชุมในครั้งนี้ เป็นการเสนอรายละเอียดของท่าเทียบเรือของโครงการ และผลการศึกษาความเป็นไปได้ด้านต่างๆ ทั้งด้านพาณิชย์ ด้านการเงิน ด้านวิศวกรรมและด้านเทคนิคด้านกฎหมาย ด้านเทคโนโลยี ด้านสิ่งแวดล้อมรวมถึงความเสี่ยงของโครงการ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องดังนั้นจึงถือเป็นโอกาสอันดีที่ผู้เข้าร่วมประชุมจะได้รับทราบข้อมูลพร้อมทั้งร่วมแสดงความคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะต่อโครงการอีกด้วย

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS