ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ตัวแทนอนุกรรมการกองทุนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาชุมชนรอบ ทลฉ. มอบเครี่องวัดออกซิเจนและปรอทวัดไข้ดิจิตอล

     เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 สิงหาคม 2564 เรือเอก กานต์ เมนะรุจิ รองผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง ในฐานะ ประธานมูลนิธิชุมชน-ท่าเรือร่วมใจ และประธานอนุกรรมการกองทุนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาชุมชนรอบท่าเรือแหลมฉบัง พร้อมด้วย นางสิริมา กีรตยาคม นักบริหาร 14 ประจำผู้อำนวยการการท่าเรือแห่งประเทศไทย ปฏิบัติงานที่ท่าเรือแหลมฉบัง ในฐานะอนุกรรมการกองทุนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาชุมชนรอบท่าเรือแหลมฉบัง ได้มอบเครี่องวัดออกซิเจนและปรอทวัดไข้ดิจิตอล ให้กับโรงพยาบาลบางละมุง จำนวน 100 ชุด และ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จำนวน 100 ชุด เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 82,000 บาท โดยมี อนุกรรมการซึ่งเป็นผู้แทนจากหน่วยงานและชุมชนรอบท่าเรือแหลมฉบัง เข้าร่วมมอบเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว และปรอทวัดไข้แบบดิจิตอล ในครั้งนี้

     โดย รองผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง ในฐานะ ประธานมูลนิธิชุมชน-ท่าเรือร่วมใจ กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ที่มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว และปรอทวัดไข้แบบดิจิตอล นับเป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 รวมทั้ง ขอร่วมส่งกำลังใจในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางแพทย์ที่เสียสละในการดูแลผู้ป่วยโควิด-19

     สำหรับการมอบเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว และปรอทวัดไข้แบบดิจิตอล เป็นการดำเนินการตามมติที่ประชุมของคณะอนุกรรมการกองทุนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาชุมชนรอบท่าเรือแหลมฉบัง ครั้งที่ 2/2564 เมื่อวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2564 ในการช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ จ.ชลบุรี และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 อีกด้วย

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS